Sinh viên thích dịch vụ xe ôm thân thiện đà nẵng

Đối với sinh viên, phương tiện đến trường chủ yếu vẫn là xe máy, xe đạp, xe buýt hoặc đi bộ. Có lẽ xe ôm là phương tiện có phần hơi xa xỉ, bởi trên thị trường so với việc đi xe buýt thì xe ôm có giá cao hơn nhiều. Đặc biệt, nếu đi không cẩn thận gặp taxi “dù” thì sẽ bị “chặt chém” nên nhiều sinh viên phải tránh xa dịch vụ được cho là đắt đỏ này.

xe ôm đà nẵng

Tuy nhiên, gần đây ở Hà Nội và một số địa phương khác như Đà Nẵng đã xuất hiện một dịch vụ xe ôm cực “kul”: xe ôm thân thiện đà nẵng. Điều tuyệt vời là dịch vụ này đã đến với các trường đại học để phục vụ các “thượng đế” là sinh viên. Đúng như tên gọi, dịch vụ “Xe ôm thân thiện” có giá “mềm” hơn giá nhiều so với giá xe ôm thông thường trên thị trường, chỉ 6000 đồng/0,6km từ thứ 1 đến thứ 8 và 6000 đồng/km vào thứ Bảy và Chủ nhật. Giá cước được niêm yết rõ ràng và được tính tự động qua máy tính cước được gắn ở đầu xe (y hệt như taxi luôn nhé! ). Và một trong những trường đại học đầu tiên được tiếp cận với dịch vụ xe ôm thân thiện này là trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Khỏi phải nói sinh viên trường ĐH Công nghiệp mừng như thế nào khi thấy dịch vụ này xuất hiện ở cổng trường.

Sinh viên thích thú với dịch vụ xe ôm thân thiện

Bạn Hoàng Thanh Hải (sinh viên năm cuối) cho biết: “Hàng ngày, sau khi tan học, mình phải chạy tới chỗ làm, dù trường và chỗ làm chỉ cách nhau gần 2km nhưng đi bộ hay đợi bắt xe buýt đều khiến  mình muộn giờ. Bây giờ, tan học mình chỉ cần ra cổng trường bắt xe ôm thân thiện, chỉ mất có 10.000 đồng mà vẫn thoải mái đi ăn sau đó mới vào làm việc”.xe ôm đà nẵng

Dương Thu Hương (sinh viên năm nhất, sống trong ký túc xá của ĐH Công nghiệp) cũng chia sẻ: “Mỗi lần về quê, mình rất ngại bắt xe buýt vì đồ đạc lỉnh kỉnh, có khi còn không được cho lên xe, mà bắt taxi hay xe ôm thông thường thì lại tiếc tiền. Nhưng từ khi có dịch vụ xe ôm thân thiện thì mình hoàn toàn yên tâm rồi. Giá cả rất phải chăng đối với sinh viên. Đặc biệt là không có bao giờ có tình trạng chèo kéo, giành giật khách”.www.xeomdanang.com

Sinh viên thích thú với dịch vụ xe ôm thân thiện

Sinh viên thích thú với dịch vụ xe ôm thân thiện

Các “xế” cũng là sinh viên làm thêm có bằng lái xe đàng hoàng nhé!

Một số nam sinh viên khác lại hứng thú khi dự định đăng ký làm nhân viên của dịch vụ xe ôm thân thiện này. Được biết, để trở thành một xe ôm của dịch vụ, sinh viên phải có giấy phép lái xe và khi được ký hợp đồng, sinh viên sẽ được đóng bảo hiểm và hưởng lương từ 3-4 triệu đồng/tháng. Nếu đạt doanh số trên 6 triệu đồng/tháng sẽ được thưởng 10% doanh thu.  Một công việc hấp dẫn đối với những bạn sinh viên nam khi tranh thủ thời gian ngoài giờ học đấy nhỉ?.

xe ôm thân thiện đà nẵng

Còn bạn, bạn đã từng “trải nghiệm” dịch vụ xe ôm thân thiện này, hãy chia sẻ cảm tưởng với chúng tớ nhé!

Từ cần tìm:

Bạn có để lại phản hồi, hoặc quay lại trang vừa tới.

Để lại phản hồi